Giỏ hàng 0
Tổng : VNĐ
Trang chủ  /  Tin tức  /  Chinh sách vận chuyển

Chinh sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I. MỤC ĐÍCH

* Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Đồng hồ MD (MD watch).

* Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua dong ho, đồng hồ nam tại Đồng hồ MD

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

* Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại MD watch.

* Khu vực áp dụng: Đồng hồ MD sẽ giao sản phẩm miễn phí trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

* Thời gian áp dụng: Từ ngày 30/06/2011

III. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

* Chương trình này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại hệ thống cửa hàng ĐỒNG HỒ MD.

* ĐỒNG HỒ MD chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, MD watch có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của MD watch.

* Chính sách "Vận chuyển miễn phí” không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong các chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc,….., trong những lô hàng bán thanh lý v...v.

* Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, MD watch giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

* Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách MD watch chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.

* Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, MD watch không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

* Trường hợp MD watch đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển.


Lưu ý:

Để có thêm thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với đường dây nóng của Đồng hồ MD: 0904.616.318 để được giải đáp.