Giỏ hàng 0
Tổng : VNĐ
Trang chủ  /  Tin tức  /  Kiến thức đồng hồ

Lưu ý khi chọn đồng hồ casio mặt chữ nhât

119 lượt - 16-10-2017 03:46pm

Phong cách thường ngày của rất nhiều quý ông đó là việc lựa chọn mặt đồng hồ tròn, việc thay đổi các hiển thị mặt số, sẽ tạo nên sự thú vị mới cho các quý ông. Bên cạnh đó, với cách thiết kế như thế này sẽ giúp cho những quý ông có khuyết điểm ở cổ tay có thể gỡ gạc được một số điểm.

 

Đồng hồ CASIO nam MTP-1235D-1ADF

 

Đồng hồ CASIO nam MTP-1235D-1ADF

 

Một chiếc đồng hồ casio với mặt hình chữ nhật sẽ tạo nên sức hút, điểm nhấn ấn tượng trên cổ tay, làm cho người đối diện phải chú ý đến. Với những anh em có cổ tay to, chu vi hơn 17cm thì việc chọn mặt đồng hồ chữ nhật sẽ giúp cho quý ông có sự thon gọn hơn ở cổ tay.

 

Mặt đồng hồ hình chữ nhật đặc biệt rất thích hợp cho những ai thuộc mệnh mộc,  theo quan niệm đất là hình vuông, hình chữ nhật, việc đeo một chiếc đồng hồ phù hợp với mệnh sẽ hỗ trợ và tạo cho bạn sự thuận lợi cả về trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mệnh mộc sẽ phù hợp với các màu sắc hành thủy, như xanh dương, xanh lam đen hoặc xanh đen. Bởi vì Thủy sinh Mộc nên nếu như chọn cho mình một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật bạn nên lưu ý chọn những mầu sắc này nhé.

 

Đồng hồ CASIO MTP-1235D-2ADF

 

Đồng hồ CASIO MTP-1235D-2ADF

 

Ai không nên chọn đồng hồ mặt hình chữ nhật ?

 

Với những quý ông có cổ tay nhỏ thì không nên sử dụng đòng hồ với mặt hình chữ nhật, bởi vì chúng càng làm cho cổ tay bạn trở nên nhỏ nhắn hơn.

 

Tuy nhiên, vẫn yêu em nó quá thì hãy chọn nó với chiếc dây da. Dây da sẽ ôm cổ tay hơn dòng kim loại,và giúp cho bạn có cảm giác vừa vặn với cổ tay hơn.

 

Như vậy bạn có thể thấy trên thị trường đang có 2 dòng dây đeo cho mặt đồng hồ casio hình chữ nhật là dây kim loại và dây da.

 

Đồng hồ mặt chữ nhật dây da:

 

Đồng hồ CASIO MTP-1235GL-7ADF

 

Đồng hồ CASIO MTP-1235GL-7ADF

 

Chính là lựa chọn tối ưu cho nhưng anh em có cổ tay nhỏ mà vẫn yêu quý dòng đồng hồ này. Với cổ tay lớn thì dây da cũng dễ biến hóa theo khi mà nó quá ôm vừa cổ tay.

 

Dây da tạo nên nét cổ điển, lịch lãm hơn cho quý ông, nhưng chú ý là với anh em nào mà có mồ hôi muối thì không nên chọn dòng dây da nhé, mà hãy đổi sang dòng dây kim loại.

 

Đồng hồ casio mặt chữ nhật dây kim loại:

 

Đồng hồ CASIO nam MTP-1235SG-7ADF

 

Đồng hồ CASIO nam MTP-1235SG-7ADF

 

Với những quý ông theo phong cách mạnh mẽ, nam tính thì đây là thiết kế không thể bỏ qua. Dây kim loại luôn tạo nên cảm giác chắc chắn, khỏe khắn và bền bỉ, tôn lên vẻ đẹp cho người đàn ông trưởng thành.

Tin liên quan