Giỏ hàng 0
Tổng : VNĐ
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin đồng hồ

Hình ảnh mới nhất về đồng hồ thông minh G Watch

752 lượt - 13-05-2014 06:00pm

Là một trong những sản phẩm đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android Wear, G Watch sẽ được trang bị một số tính năng hấp dẫn.

Không ầm ỹ như Moto 360 hay "hoành tráng" như Gear của Samsung, thế nhưng sản phẩm đồng hồ thông minh G Watch của LG vẫn được biết tới khi là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android Wear. Tính tới thời điểm hiện tại, các thông tin về Moto 360 xuất hiện rất nhiều, từ việc sản phẩm sẽ có thiết kế ra sao cho tới khả năng sử dụng như thế nào, thế nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về G Watch ngoại trừ một số hình ảnh ban đầu.

 

Những thông tin thêm về LG G Watch tiếp tục xuất hiện.

 

LG đã quyết định hé lộ phần nào sản phẩm đồng hồ thông minh của mình trong video mới đây.

 

Đoạn video giới thiệu về G Watch của LG.

 

Tối ưu hóa khả năng điều khiển bằng giọng nói (Google Now) sẽ là điểm mạnh của G Watch so với các sản phẩm khác. Người dùng sẽ ít phải tương tác với thiết bị hơn, phần lớn mọi thao tác điều khiển sẽ qua mệnh lệnh. Sản phẩm cũng được trang bị khả năng chống nước và bụi để giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn.

 

Cổng sạc được bố trí đằng sau lưng máy giống với một số sản phẩm đồng hồ thông minh trên thị trường.

 

LG G Watch được dự đoán sẽ có mức giá ngang với Gear 2 của Samsung đồng thời được ra mắt trong vài tháng tới đây, liệu sản phẩm này có đủ hấp dẫn để khẳng định vị thế LG trên thị trường công nghệ còn non trẻ này?

 

Vỏ kim loại mang tới sự chắc chắn cho sản phẩm.

 

 

Tin liên quan