Giỏ hàng 0
Tổng : VNĐ
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin đồng hồ

Đồng hồ FAKE và những tác hại khi sử dụng

1266 lượt - 13-05-2016 04:05pm

Đồng hồ FAKE và những tác hại khi sử dụng

Đồng hồ Fake là gì? Là những sản phẩm đồng hồ copy (làm nhái) từ đồng hồ chính hãng đa phần là các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Longines, Tissot, Rolex, Omega,…. Chất lượng của đồng hồ Fake rất kém và thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Lời khuyên thật lòng của chúng tôi đó là: “Đừng Bao Giờ Lựa Chọn Đồng Hồ Fake”.

 

Những nguy hại khi đeo đồng hồ Fake bạn nên biết?

1. Tác hại về sức khỏe

 

 

- Nổi mận đỏ, ngứa, sưng hoặc thậm chí có thể dẫn đến ung thư da, bởi vì hầu hết những sản phẩm đồng hồ Fake đều có chứ nồng độ Phoóc môn rất cao trên dây đeo đồng hồ, đây là một loại chất dùng để khử mùi và chống mốc.

- Giảm chức năng miễn dịch, gián đoạn các hoạt động nội tiết và ảnh hưởng xấu đến gan, do hàng lượng chất PFCs rất cao.

Xem thêm: Nguy hiểm chết người vì thói quen đeo đồng hồ tay trái

 

2. Tác hại về bên ngoài

 

Bạn sẽ bị mất hình ảnh nếu chẳng may đối tác khách hàng phát hiện bạn đeo đồng hồ Fake

 

- Ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn, bạn sẽ có cảm giác ngượng ngùng khi chẳng may gặp đối tác hoặc bạn bè của mình và bị phát hiện đang đeo một chiếc đồng hồ Fake.

- Làm kiềm hãm sự phát triển nền kinh tế, lựa chọn đồng hồ Fake là bạn đã tiếp tay cho những kẻ xấu phá hoại nền kinh tế thị trường tại Việt Nam.

Xem thêm: Đồng hồ CASIO FAKE bị bán với giá trên trời

 

3. Sử dụng đồng hồ Fake là tiếp tay cho kẻ xấu

 

Không nên sử dụng đồng hồ Fake dưới mọi hình thức

 

- Để tạo ra những sản phẩm đồng hồ Fake, người sản xuất đồng hồ Fake đã lợi dụng đạo nhái đồng hồ từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Đây được gọi là hành động ăn cắp chất xám, hành động này ảnh hưởng xấu về mặt xã hộ, mặt đạo đức và vi phạm pháp luật.

- Người sử dụng đồng hồ Fake cũng là hành động tiếp tay cho kẻ xấu và cần được loại bỏ ngay. Hiện nay, rất nhiều khách hàng Việt quyết định tẩy chay và loại bỏ sử dụng hàng Fake đến từ Trung Quốc.

- Có thể bạn chưa biết? Mua bán đồng hồ Fake là vi phạm pháp luật. Theo quy định tại khoản 8 Điều 3 Nghị định 185/2013-NĐ-CP, thì những hành động cố tình hoặc vô tình mua bán hàng fake đều được xem là vì phạm pháp luật.

Xem thêm: Đồng hồ Casio fake bày bán công khai tại Gia Lai

 

4. Làm sao để né tranh đồng hồ Fake?

 

Đồng hồ fake được bày bán tràn lan ngoài thị trường, bạn cần né tránh ngay

 

Thứ nhất, phải bắt nguồn từ suy nghĩ của bạn. Bạn hãy loại ngay suy nghĩ trong đầu là rằng có thể mua được đồng hồ chính hãng đẹp với mức giá cực rẻ so với thị trường. Đó là sai lầm nhé! Bạn nên nhớ rằng: “Không có phiên bản đồng hồ chính hãng nào có mức giá cực rẻ so với giá thực của nó trên thị trường”. Đó toàn là hàng Fake thôi bạn!

Thứ hai, bạn cần tìm hiểu những thông tin phân biệt động đồng hồ thật giả trên các phương tiện internet hoặc mạng xã hội.

Thứ ba, tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, những người đã từng có kinh nghiệm về việc lựa chọn đồng hồ đeo tay.

Thứ tư, lựa chọn tại những cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín, các nơi bán lẻ đồng hồ đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: 9 bước nhanh chóng nhận biết đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake

 

Tin liên quan