Giỏ hàng 0
Tổng : VNĐ
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin đồng hồ

Cách chọn được đồng hồ Casio nam ưng ý với số tiền nhỏ nhất

1474 lượt - 23-12-2014 05:12pm

Bạn bắt gặp ánh mắt của một người phụ nữ nhìn người đàn ông đeo đồng hồ chưa? Nếu đã từng thì bạn hiểu tại sao mình nên sở hữu một chiếc đồng hồ Casio. Nhưng trong thời buổi kinh tế khó khăn làm sao để có chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam ưng ý với số tiền nhỏ nhất?

Nào, hãy tìm chìa khóa cho câu hỏi này trong thiên đường thiết kế của đồng hồ Casio.

1- Edifice: Thông minh, tốc độ

Theo thời gian, những chàng trai ta đều trưởng thành.Với thiết kế sang trọng, lịch lãm; chức năng thông minh, hiện đại (chronograph, tachymeter, world time…)  Edifice sẽ nói nên bạn là ai, địa vị bạn ra sao và bạn muốn khẳng định gì.


CASIO NAM EDIFICE EFR-520L-7AVDF

2- MTP: truyền thống, thanh lịch

Hướng đến mọi đối tượng với sự đơn giản được khai thác tối đa, MTP được thiết kế để giành riêng cho người Châu Á bởi  dòng đồng hồ này có kích thước nhỏ gọn, không quá cồng kềnh. Nếu bạn trót yêu sự đơn giản, thanh lịch thì MTP là lựa chọn cho bạn đấy.

CASIO nam MTP-1183Q-7ADF3- Beside: Phong cách,sang trọng

Bạn là người thành đạt,thành công trong cuộc sống. Bạn là mẫu người năng động và sáng tạo trong công việc hoặc đơn giản chỉ là người yêu thích thời trang…Hãy để chiếc Casio BEM nói lên hộ bạn.. Mẫu Casio BEM là sự tổng hòa giữa sức mạnh của công nghệ chế tác tinh xảo, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng phong cách Châu Âu hiện đại. Với chủ đề thiết kế mang tên ” Phong cách Châu Âu tinh tế”. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được cái hoa mỹ, sự tinh tế của những người Châu Âu.

CASIO BESIDE BEM-506CL-1AVDF4- Bạn đã tìm được dòng đồng hồ phù hợp rồi nhưng mua nó với số tiền nhỏ nhất như thế nào?

Hãy làm 1 phép tính xem sẽ phải mua chiếc đồng hồ với giá bao nhiêu ! Giả sử bạn mua chiếc Casio xách tay “giá ưu đãi”, sau 2 năm tổng tiền phải trả là tiền thay pin hay sửa chữa cộng với giá ban đầu. Còn bạn mua đồng hồ Casio chính hãng tại MD watch do An Khánh phân phối với giá khuyến mại luôn rẻ nhất thị trường và trọn đời nhận bảo hành nên chắc chắn bạn sẽ không mất thêm 1 đồng nào cả. Hãy nhận chiếc đồng hồ tận tay với dịch vụ free ship của MD watch!

Xem thêm: HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Nguồn: MD watch

Tin liên quan