Giỏ hàng 0
Tổng : VNĐ
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin khuyến mãi

BẢO HÀNH VÀNG, VƯỢT CHÍNH SÁCH

2501 lượt - 04-04-2014 05:47pm

"BẢO HÀNH VÀNG, VƯỢT CHÍNH SÁCH"

 

MD watch là địa chỉ bán đồng hồ đeo tay hàng đầu Việt Nam

 

Lợi ích:

1- Quý khách sẽ được bảo hành trọn đời đối với mọi đồng hồ do MD watch bán ra (Căn cứ vào dấu ở trong sổ bảo hành, ngoại trừ thương hiệu Casio). Sau khi hết 01-02 năm bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, quý khách sẽ được cửa hàng đảm nhận bảo hành đến khi không dùng nữa đối với các sản phẩm đồng hồ chính hãng mua tại MD watch.

2- Quý khách sẽ không phải lo lắng về mọi hỏng hóc, trục trặc sau khi hết hạn bảo hành, không phải lo lắng tìm kiếm nơi sửa chữa cho yên tâm, chi phí cho mỗi lần sửa chữa. Vì chúng tôi đã đảm nhận nhiệm vụ đó hoàn toàn miễn phí 100% cho khách hàng.

3- Quý khách sẽ được thay pin miễn phí lần đầu (Đối với đồng hồ chạy năng lượng pin)

4- Quý khách sẽ được trả bảo hành tại nơi yêu cầu. Sau khi bảo hành xong, MD watch sẽ mang hàng và giả sản phẩm tại nơi quý khách yêu cầu mà không tính phí vận chuyển.

 

Hình thức áp dụng:

1- Chính sách được áp dụng kể từ ngày 30/06/2012

2- Áp dụng với mọi khách hàng mua đồng hồ tại MD watch trên toàn quốc

 

"Hãy yên tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm đồng hồ chính hãng được phân phối bởi MD watch. Vì tất cả đều được "BẢO HÀNH VƯỢT CHÍNH SÁCH" "

 

Lưu ý:

Để có thêm thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với đường dây nóng của MD watch: 0904.616.318 để được giải đáp.

Tin liên quan