Giỏ hàng 0
Tổng : VNĐ
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin đồng hồ

3 mẫu đồng hồ mới nhất của hãng đồng hồ danh tiếng OMEGA

1264 lượt - 31-05-2016 03:36pm

Omega đã giới thiệu những mẫu đồng hồ mới trong các bộ sưu tập Seamaster, Speed Master và Constellation ở triễn lãm đồng hồ Baselworld diễn ra cách đây vài tháng. Dưới đây là những điều bạn cần biết về những chiếc đồng hồ này.

Thế hệ đồng hồ mới Omega Speedmaster Mark II được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ra đời từ năm 1969. Cũng vào năm đó, những phi hành gia đã mang những chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional và đặt chân lên mặt trăng, kể từ đó mẫu đồng hồ này được mệnh danh là “Đồng hồ mặt trăng”. Mẫu Omega Speedmaster Mark II truyền thống có cùng bộ máy lên dây cót bằng tay đã thống trị thế hệ “đồng hồ mặt trăng”, Omega’s Caliber 861. Bản hiện đại này đã được cải tiến, với loại máy tự động (bộ máy cơ cáp đồng của Omega 3330, với bánh lắc lò xo chất liệu silicon và bộ bánh xe có răng hình chữ V) và một thang đo khoảng cách khá khéo léo và chuẩn xác có khả năng phát sáng trong bóng tối.

 

Omega_Speedmaster_1_560.jpg

Omega_Speedmaster_2_560.jpg

 

Vỏ ngoài dạng thùng có phần cuối sáng mờ và láng, phần vương miện và những nút điều chỉnh cũng được đánh bóng. Mặt đồng hồ được chia làm 3 mặt nhỏ ở góc 3 giờ(bộ đếm 30’), 6 giờ (bộ đếm 12 giờ) và 9 giờ (giây nhỏ). Thang đo khoảng cách được in trên bề mặt phẳng, phần chống xước làm từ đá sapphire trong suốt và được làm phát sáng ở phía dưới bởi một vòng tròn bằng nhôm phủ chất phát quang Super-LumiNova. Phiên bản mặt đồng hồ đen có kim giờ ở giữa được sơn màu trắng, còn phiên bản xám lại trang bị kim giờ màu xám huỳnh quang, và kể cả kim phút. Đồng hồ SpeedMaster II có vòng đeo tay được làm bằng thép sơn không gỉ với cái gài gấp lên xuống được cấp bằng sáng chế của Omega. Chiếc đống hồ này có khả năng chống vô nước 100 mét và được bảo hành 4 năm.

 

Omega_Constellation_Pluma_1_560.jpg

Omega_Constellation_Pluma_2_560.jpg

 

Với các quý cô, có chiếc Omega Constellation Pluma, nổi bật bởi vòng số ngọc trai, màu trắng hoặc xanh tự nhiên, có hình khắc lượn sóng tương tự như hình dạng của chiếc lông (“Pluma” trong tiếng Latin nghĩa là “lông vũ”). Mặt số màu xanh được tạo ra bằng cách phủ lớp dưới ngọc trai trắng bằng lớp sơn đen. Vỏ thép không gỉ có đường kính 27mm, nổi bật bởi vòng đệm đính kim cương ở cả hai phiên bản. Mẫu có mặt số màu trắng có vòng đệm bằng vàng hồng 18k và các dây vàng hồng 18k trên dây đeo thép; các phiên bản mặt số xanh có vỏ, vòng đệm và dây đeo đều bằng thép không gỉ.

 

OMEGA-Seamaster-PO-Orange-Ceramic_560.jpg

OMEGA-Seamaster-PO-Orange-Ceramic_caseback_560.jpg

 

Các mặt của chiếc Constellation Pluma có 11 chỉ mục bằng kim cương và một cửa sổ báo ngày ở góc 3 giờ. Kim giờ, phút, giây được làm bằng vàng hồng 18k và phủ chất phát quang Super-LumiNova. Những chiếc đồng hồ nữ này đều có bộ chuyển động cơ, đồng trục Caliber 8520 của Omega.

Tin liên quan